Hướng dẫn mua hàng

Xin chào!

Lam Thành rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web và quyết định sẽ mua hàng tại đây.

Dưới đây là hướng dẫn cách thức mua hàng trên Website, bạn vui lòng đọc kỹ các bước và làm theo nhé.

=========================

Đặc điểm của sản phẩm được sản xuất thủ công, số lượng ít, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Và nhằm nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng, các sản phẩm chỉ được bán Online duy nhất tại www.lamthanhtea.com

Chi tiết:

Lam Thành đã đóng gói sẵn sản phẩm thành các SET 4 chai, 6 chai khác nhau, được trình bày trên Website. Mục đích là để thuận tiện cho việc mua hàng của Qúy khách và tiết kiệm chi phí Ship trên mỗi đơn hàng.

Đặt hàng:

Khi đã lựa chọn các SET đồ uống xong, Quý khách vui lòng đi đến giỏ hàng trên Website và thanh toán, điền đầy đủ các thông tin như: Tên, SĐT, địa chỉ… để thuận tiện cho việc giao hàng, sau đó ấn nút đặt hàng để hoàn tất.

Miễn phí Shipping:

Khi mua sản phẩm lẻ sẽ bị tính phụ thu phí ship là 29k trên 1 đơn. Nhưng khi giá trị đơn hàng từ 100k trở lên thì Quý khách sẽ được Miễn phí Shipping.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ ship đồ uống tại khu vực tp.Thái Nguyên.

Thanh toán:

Tất cả các đơn hàng đều sử dụng hình thức thanh toán COD tức là sau khi nhân viên giao hàng đã giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và được kiểm đếm rõ ràng thì Quý khách mới phải thanh toán và không phát sinh chi phí khác. Hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo số tài khoản của chúng tôi trong phần bài viết: “Hướng dẫn thanh toán

 

=========================

Lam Thành xin cảm ơn!